LICOGI 12 CẤT NÓC CÔNG TRÌNH XÂY DỰNG TÒA CT1 – ĐỒI NGÂN HÀNG QUẢNG NINH

        Sáng ngày 16/01/2024. Công ty cổ phần LICOGI 12 đã phối hợp cùng Chủ đầu tư, Công ty cổ phần Xây dựng và Thương mại Thành Ngân tổ chức thành công Lễ cất nóc dự án Khu nhà ở xã hội thuộc Khu dân cư Đồi Ngân hàng - GHomes Ha Long, Phường Hồng Hải và Phường Cao Thắng, Thành phố Hạ Long, Tỉnh Quảng Ninh.

Buổi lễ có sự tham gia của ban lãnh đạo Chủ đầu tư, Công ty cổ phần Xây dựng và Thương mại Thành Ngân; Đơn vị tư vấn giám sát, Nhà thầu LICOGI 12 cùng các đối tác, Nhà thầu phụ, Nhà cung cấp.

Dự án Khu nhà ở xã hội thuộc Khu dân cư Đồi Ngân hàng – GHomes Ha Long là dự án nhà ở xã hội tiêu chuẩn Quốc tế được phát triển bởi Liên danh Công ty Cổ phần Tư vấn Đầu tư Tài chính Toàn Cầu - Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển nhà số 6 Hà Nội làm Chủ đầu tư quy mô gồm 2 tòa G1, G2 với tổng số 790 căn hộ để bán và cho thuê.

Nhà ở xã hội khu dân cư Đồi ngân hàng được thiết kế lấy cảm hứng từ đất nước mặt trời mọc Nhật Bản, dự án mang đến một lối sống tối giản, tinh tế, an yên giúp cho cư dân có thể tận hưởng trọn vẹn từng khoảnh khắc của cuộc sống.

         Khởi công từ tháng 04 năm 2023, đến nay sau 09 tháng thi công, Lễ cất nóc dự án là dấu mốc hoàn thành giai đoạn kết cấu. Nhà thầu LICOGI 12 đã tập trung thực hiện đảm bảo An toàn – Chất lượng – Tiến độ của dự án và nhận được sự đánh giá cao từ phía Chủ đầu tư.

         Đây chính là thành quả cho quá trình thi công với những nỗ lực không ngừng nghỉ, quyết tâm, dám vượt qua thử thách, chịu khó học hỏi và sáng tạo của đội ngũ Ban chỉ huy và những nguồn lực tối ưu LICOGI 12 dành cho dự án.

          Trong giai đoạn hoàn thiện, LICOGI 12 sẽ tiếp tục giữ vững nhiệt huyết, tập trung để hoàn thành dự án một cách thành công và tốt đẹp nhất.

           Một số hình ảnh tại buổi lễ cất nóc Dự án GHomes Ha Long